Tổng hợp danh sách các địa điểm mua Tiêu, Sáo Trúc

Do thời gian gần đây có nhiều bạn yêu cầu về thông tin các địa chỉ shop nhạc cụ Tiêu Sáo để mua nên mình sẽ lần lượt tổng hợp dần dần danh sách các shop ở mục này cho các bạn tiện tham khảo nhé.

Lưu ý: Cảm âm Tiêu Sáo hiện tại chỉ giới thiệu danh sách các shop Tiêu Sáo mà theo mình là tốt dựa trên phản hồi từ các diễn đàn. Do đó, trước khi mua sản phẩm của bất cứ shop Tiêu Sáo nào? thương hiệu Tiêu Sáo nào bạn cố gắng tìm hiểu lại thật kỹ và gọi điện nhờ sự tư vấn của shop trước khi đặt hàng nhé!
Cảm âm Tiêu Sáo không chấp nhận giải quyết bất cứ trường hợp tranh chấp, vấn đề nào liên quan đến việc mua bán của các bên.

Sau đây là danh sách các địa điểm mà bạn có thể mua Tiêu, Sáo để tập

Lưu ý: thứ tự các thương hiệu không có sự so sánh, mình chỉ cập nhật đến đâu nhập đến đó nhé! Vì chất lượng Sáo Tiêu của các shop theo quan điểm của mình mặt bằng chung sẽ là như nhau “chuẩn có, lệch có, tốt có, không tốt có”.

Một chia sẻ thêm khi tìm kiếm trên Google.com.vn: bạn có thể sử dụng từ khoá tìm kiếm với định dạng kết hợp các khoá sau “shop bán sáo uy tín” + “thương hiệu Sáo” + “địa lý nơi bạn muốn tìm“.
Ví dụ: nơi bán sáo uy tín tại HCM, nơi bán Sáo Trúc DiLinh tại Hà Nội, nơi bán Sáo Trúc uy tín tại Hà Nội, thương hiệu Sáo nào uy tín.

Với các từ khoá tìm kiếm trên bạn sẽ có được các kết quả rất tốt để có thể có thêm thông tin hữu ích trước khi mua Sáo. Bạn chịu khó đọc các phản hồi từ mọi người, họ đa phần chính là những khách hàng đã mua Sáo và trải nghiệm chất lượng từ nơi bán.

Thương hiệu Tiêu Sáo Hà Luyện

Mình thấy Hà Luyện thể hiện nhiều bản tấu hay, và cũng cung cấp dịch vụ bán Tiêu Sáo. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu về thương hiệu này tại
– FaceBook: https://www.facebook.com/havanluyenbg

Thương hiệu Sáo Trúc Mão Mèo

Sáo Trúc Mão Mèo chắc hẳn trong số các bạn mới tìm hiểu về Sáo Trúc ai cũng biết hoặc ít nhiều nghe qua, mình từng được 1 bạn tặng cây Đô. Cơ bản mình thấy hình thức cũng thường (có lẽ Sáo mình là loại phổ thông), âm thì bắt hơi khá dễ…

Cách mua tốt nhất là bạn gọi điện trực tiếp vào số của Mão Mèo (0989 666 944) để hỏi địa chỉ đại lý và tư vấn ống Sáo nào tốt để tập.
Cơ sở, đại lý của Sáo Trúc Mão Mèo bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Thương hiệu Sáo Trúc Di Linh

Website mua hàng: https://www.saotrucdilinh.com/
Diễn đàn Tiêu Sáo: https://www.saotrucvn.com
Cơ sở, đại lý của Sáo Trúc DiLinh bạn có thể tham khảo theo danh sách các địa chỉ tại đây

Trương hiệu Sáo Trúc Đức Thịnh

Hiện tại thì trong 1 lần mua Sáo tặng bạn thì mình đã được test và sử dụng 3 ống Sáo từ shop này, 2 Sáo Đô và 1 Sáo La (mua tại Hà Nội) – mình mua loại 300.000 VNĐ. Cơ bản hình thức Sáo mình nhận được là tốt, chất lượng âm cũng chuẩn và lên cao độ ổn.
Facebook shop: https://www.facebook.com/shopvn12345?fref=ts

Thương hiệu Sáo Trúc Trường Sa

Website mua hàng: http://nhaccutruongsa.com/shop/
Facebook: https://www.facebook.com/Muasaotructphcm?ref=br_rs

Mình sẽ cập nhật bổ sung thêm, nếu bạn biết shop Tiêu Sáo nào tốt, chất lượng thì có thể góp ý mình cập nhật bổ sung.

Mình mong nếu có bạn nào đã trải nghiệm chất lượng Sáo, chất lượng phục vụ của shop nào rồi và thấy tốt thì chia sẻ cùng mọi người tại Cảm Âm Tiêu Sáo nhé!

Chúc các bạn thành công và nếu có câu hỏi, thắc mắc cần hỗ trợ trong quá trình tự học thổi Sáo các bạn có thể để lại bình luận để mọi người hỗ trợ. Và đừng quên hỗ trợ website:
Đóng góp nếu có điều chia sẻ trong bài viết không đúng để hoàn chỉnh kiến thức cùng nhau.
Chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy nó hữu ích cho mình, bạn bè và những người cùng đam mê Tiêu Sáo như bạn nhé!
Ủng hộ tinh thần, động lực chia sẻ cảm âm của thành viên và các admin bằng cách like, chia sẻ, theo dõi fanpage cảm âm tiêu sáo ngay bên dưới nếu bạn có thể?
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Related Posts

About The Author

Add Comment

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: